iSchoolKKU ขอแสดงความยินดีกับ Dr. Nguyen Thi Lan ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งเป็น ผู้ช่วยศาสตราจารย์

สาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (iSchool KKU) ขอแสดงความยินดีกับ Dr. Nguyen Thi Lan อาจารย์ประจำสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567

iSchool KKU ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับ Dr. Nguyen Thi Lan ในความสำเร็จครั้งนี้ และขอให้ท่านประสบความสำเร็จในการทำงานด้านการสอนและวิจัยต่อไป